Get Adobe Flash player

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1: 0915.905.075


Tư vấn 2: 0967.57.33.44


Tư vấn 3: tuvanviethan@gmail.com

Kiến thức doanh nghiệp

Điều kiện, giới hạn, thủ tục với nhà đầu tư nước ngoài khi thành lập công ty tại Việt Nam – Luật Đầu tư 2014

Điều 22. Đầu tư thành lập tổ chức kinh tế 1. Nhà đầu tư được thành lập các...

Tài sản góp vốn vào Doanh nghiệp gồm những gì? Thực hiện thế nào ? định giá ? – Luật Doanh nghiệp 2014

Điều 35. Tài sản góp vốn 1. Tài sản góp vốn có thể là tiền Việt...

Ba yếu tố để xác định mục tiêu phù hợp cho DN

Một mục tiêu sai lầm có thể khiến cả đoàn tàu trật bánh, phải trả...

Các biện pháp bảo đảm quyền lợi cho Nhà đầu tư gồm những gì? – Luật đầu tư 2014

Điều 9. Bảo đảm quyền sở hữu tài sản 1. Tài sản hợp pháp của nhà đầu...

Những trường hợp nào được miễn, giảm tiền sử dụng đất, tiền thuê đất?

Theo quy định tại Điều 110 Luật đất đai năm 2013 thì việc miễn, giảm...

Tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất được dựa trên những căn cứ nào?

Theo quy định tại Điều 108 Luật đất đai năm 2013 thì Tính tiền sử...

Thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư – Luật Đầu tư 2014

Điều 30. Thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư của Quốc hội Trừ những dự án...

Ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện – Luật Đầu tư 2014

Điều 7. Ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện 1. Ngành, nghề đầu tư kinh doanh...

Những điểm mới đáng chú ý của Luật đất đai sửa đổi năm 2013

Luật đất đai sửa đổi năm 2013 được Quốc hội khoá XIII thông qua ngày...

Thống kê

  Online: (Xem)
  Hôm nay: 326
  Hôm qua: 506
  Trong tuần: 832
  Trong tháng: 9,596
  Tổng truy cập: 2,497,291
  Lượt xem trang: 2,868,097
  Your IP: 54.81.197.24

Dịch vụ tìm kiếm hàng hóa và vận chuyển với Trung Quốc

TÌM KIẾM ĐỐI TÁC VÀ ĐÀM PHÁN

KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TÌM KIẾM CHO MÌNH NHỮNG NHÀ CUNG CẤP HÀNG HÓA SẢN PHẨM, MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ ĐỂ PHỤC VỤ CHO VIỆC KINH DOANH BUÔN BÁN CỦA MÌNH THUẬN TIỆN HƠN. VỚI MONG MUỐN CHI PHÍ THẤP NHẤT VÀ THỜI GIAN TÌM ĐỐI TÁC NHANH NHẤT. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TÌM TỚI CHÚNG TÔI,

khi quý khách có nhu cầu tìm kiếm cho mình những nhà cung cấp hàng hóa sản phẩm, máy móc trang thiết bị để phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán của mình thuận tiện hơn. Với mong muốn chi phí thấp nhất và thời gian tìm đối tác nhanh nhất. Quý khách có thể tìm tới chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mạng lưới kinh doanh rộng khắp Trung Quốc. Chúng tôi sẽ dễ dàng và nhanh chóng tìm cho quý khách nhiều đối tác cung cấp đúng các sản phẩm mà Quý khách đang cần tìm.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp cho bạn những chuyên viên thương mại hàng đầu, am hiểu về luật thương mại Quốc tế đứng ra đàm phán, thương lượng để quá trình mua hàng diễn ra nhanh hơn và mang về cho bạn hợp đồng mua bán tốt nhất như bạn mong muốn.

v Nhanh chóng ( 3-7 ngày)

v Đối tác tin cậy

v Thông tin chính xác

v Chi phí thấp

GÓI DỊCH VỤ NGƯỜI ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI.

NHẰM ĐÁP ỨNG NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA QUÝ KHÁCH VÀ GIẢM BỚT NHƯNG CHI PHÍ ĐI LẠI ĂN Ở, PHIÊN DỊCH..SÀN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP HÂN HẠNH GIỚI THIỆU TỚI QUÝ KHÁCH MỘT GÓI DỊCH VỤ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC MỌI NHU CẦU MÀ QUÝ KHÁCH MONG MUỐN.

Nhằm đáp ứng những khó khăn của quý khách và giảm bớt nhưng chi phí đi lại ăn ở, phiên dịch..SÀN TƯ VấN DOANH NGHIệP hân hạnh giới thiệu tới quý khách một gói dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu mà Quý khách mong muốn.

SÀN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP sẽ cung cấp cho quí khách những chuyên viên thương mại chuyên nghiệp, là người bản xứ thông thạo tiếng Việt, am hiểu địa bàn, nắm rõ những nhà cung cấp, kinh doanh uy tín.

Chuyên viên này sẽ thay mặt Qúy khách và làm tất cả mọi công việc mà Qúy khách yêu cầu và báo cáo kết quả công việc về hàng ngày.

Nhân viên đại diện sẽ thực hiện những công việc chuyên môn như:

Tìm hàng hóa theo mẫu, tìm sản phẩm mới.v

Kiểm tra, phân loại hàng hóa.v

Gửi hàng mẫu về ViệtvNam.

Đàm phán với các nhà cung cấp.v

Giám sát việc đóng hàng và chuyển hàng về ViệtvNam.

CHUYỂN PHÁT NHANH CHUYÊN TUYẾN VIỆTNAM- TRUNG QUỐC

HIỆN NAY NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU GIAO THƯƠNG 2 CHIỀU GIỮA VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC, CÔNG TY CHÚNG TÔICUNG CẤP CHO QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH CHUYỂN PHÁT NHANH CHUYÊN TUYẾN VIỆTNAM↔ TRUNG QUỐC

Để giảm tối đa chi phí cũng như thời gian của Quý khách khi có nhu cầu gửi chứng từ, hàng mẫu, bưu kiện…. mà không phải thông qua các đơn vị trung gian hãy tin tưởng đến với SÀN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - là đơn vị cung cấp dịch vụtrực tiếptới khách hàng.

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong việcvận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Namvận chuyển phát nhanh Việt Nam - Trung Quốcđảm bảo nhanh chóng, an toàn và giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các bạn sự phục vụ tốt nhất

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin hàng hóa của bạn ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Trung Quốc với thông tin địa chỉ đầu nhận tại Việt Nam và ngược lại với dịch vụDoor to door, phần còn lại thì bạn hoàn toàn yên tâm vì đã giao trọng trách này cho chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển đường bộ Trung Quốc - ViệtNam

GIỜ ĐÂY BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM KHI CẦN NHẬP HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM VÌ ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI - SÀN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA GIỮA HAI NƯỚC VIỆT NAM - TRUNG QUỐC HÀNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH.SÀN TƯ VẤN DOANH NGHIỆPchuyêndịch vụ vận tải hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nambằng đường bộ. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất , an toàn và chi phí hợp lý với mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hoá tại Trung Quốc. Đến với SÀN TƯ VấN DOANH NGHIỆP hách hàng sẽ được hướng dẫn ,tư vấn chọn phương thức vận chuyển tiện lợi và chi phí tốt nhất.


Thậm chí khách hàng chưa từng giao dịch hoặc mua hán hàng hoá lớn nhỏ tại Trung Quốc, SÀN TƯ VấN DOANH NGHIỆP sẽ hỗ trợ tư vấn khách các khâu liên quan. Khách hàng cần giao dịch hàng hoá của các công ty, cá nhân trên lãnh thổ Trung Quốc , Chúng tôi sẽ đứng ra đàm phán về giá cả chất lượng, ký kết và làm hợp đồng cũng như chịu trách nhiệm lấy hàng về và giao hàng cho khách tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ các nước Viêt Nam.SÀN TƯ VẤN DOANH NGHIỆPđảm nhiệm việc thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá.

1.SÀN TƯ VấN DOANH NGHIỆPcung cấp dịch vụ khai thác hàng hoá mọi nơi trên lãnh thổ Trung Quốc cho khách hàng tại Việt nam vàvận chuyểnhàng đến tận địa điểm yêu cầu của khách tại VN

2.SÀN TƯ VẤN DOANH NGHIỆPcung cấp dịch vụ nhận hàng vàvận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Namthời gian từ 3 – 5 ngày từ địa phậnQuảng Châu về đến hà Nội, Hồ CHí Minh và các tỉnh khác.

3. Các khách hàng đã có kinh nghiệm và cách thức giao dịch với các chủ hàng tại TQ và cần địa điểm cũng như đối tác nhận và chu chuyển hàng hoá về VN,SÀN TƯ VẤN DOANH NGHIỆPsẽ là người cung cấp địa chỉ và nhận hàng cũng như trung chuyển hàng hoá về VN cho khách hàng.

4.Cung cấp dịch vụ làm thủ tục Hải quan,xuất nhập khẩu hàng hóagiữa VN và TQ.( tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng)

Liên hệ: 0915.905.075

Write comment Gửi nhận xét

noavatar.png
Tên bạn:
Email:      [x]
Hãy trở thành người đầu tiên gửi ý kiến nào!

Đối tác